Giới thiệu

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 • Bán hàng qua Đại lý, Nhà Phân Phối. Không bán lẻ hoặc bán trực tiếp cho khách hàng.
 • Mỗi địa phương, mỗi khu vực chỉ có một Nhà PP
 • Mỗi Đại lý  và nhà PP được hưởng một chinh sách riêng tùy theo quy mô và  tầm hoạt động của từng Đại lý và NPP cam kết với doanh nghiệp. 
 • Giá sản phẩm bán ra của Đại lý và NPP là hoàn toàn do Đại lý và NPP đưa ra cho địa điểm bán của minh, doanh nghiệp không can thiệp vào giá bán của khách hàng.
 • Tất cả sản phẩm của TPBS Rượu của  doanh nghiệp xuất ra đều dán tem chống giả của Bộ Công An và có mã đọc QR. Khách hàng khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp không có tem chống giả hoặc không có mã đọc QR của doanh nghiệp thì không phải là sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất.
 • Nếu có gì thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ: 0262.707.307

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Rượu gạo trước khi đưa vào ngâm cần loại bỏ các thành phần độc tố như andehit, Methanol.., có trọng rượụ gạo.

Quy trình hoạt động của Máy lọc rượu – Máy lọc khử độc tố rượu:

– Rượu gạo sau khi nấu được đưa vào bình chứa và được bơm rượu vào hệ thống lọc đa tầng. Hệ thống này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra, sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ, tại đây các vật liệu lọc rượu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao, sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tách chúng ra, thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại. Quá trình này xảy ra liên tục cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.

– Trước khi đưa rượu gạo vào hệ thống lọc cần cấp nước sạch sục rửa cho đến khi trong nước và đưa rượu vào để cồn bậc cao chiếm chỗ của nước và đẩy nước ra ngoài. Tránh trường hợp vật liệu hấp thụ giảm nồng độ của rượu.

– Các cột lọc Micro lắp phía ngoài có tác dụng giữ lại các vật liệu lẫn trong rượu và các thành phần chất hữu cơ đã bị kết tủa, tạo độ trong và đưa rượu đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN).

– Hệ thống lọc độc tố rượu này còn có tác dụng giữ lại mùi vị đặc trưng của các dòng rượu, làm rượu có độ êm khi uống.

VÌ SAO CẦN LOẠI BỎ ĐỘC TỐ CỦA RƯỢU

Như các bạn đã biết thì rượu là một thức uống quen thuộc và ngày càng trở nên phổ biến trong các bữa tiệc, bữa cơm hàng ngày. Việc sử dụng rượu thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người bởi trong rượu có chứa 1 hàm lượng các độc tố như metanol, andehit… Do đó, việc loại bỏ các thành phần độc tố trong rượu là vô cùng cần thiết và quan trọng để giảm thiểu tình trạng ngộ độc rượu, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

Sự quan trọng và cần thiết của việc lọc rượu gạo

Có khá nhiều người cho rằng không cần thiết phải xử lý rượu gạo qua máy lọc rượu bởi rượu nhà mình tự nấu thì là rượu sạch và đảm bảo các độc tố. Tuy nhiên, thực sự thì hoàn toàn không phải vậy, khi nấu rượu gạo thì trong rượu luôn có chứa một hàm lượng các đọc tố metanol, andehit… nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Vì thế chỉ có sử dụng máy lọc rượu gạo thì bạn mới có thể yên tâm về chất lượng rượu mà mình đang sử dụng.

 1. Những độc tố có trong rượu gạo.

Rượu gạo là loại rượu được chưng cất và nấu rượu theo phương pháp thông thường bằng điện hoặc than củi. Dù bạn có đảm bảo quy trình đến đâu thì rượu thành phẩm cũng luôn chứa một hàm lượng độc tố nhất định như metanol, andehit, fufurol… mà mắt thường của con người không thể nhìn thấy được mà chỉ có thể mang rượu đi kiểm tra thì mới có thể thấy rõ được hàm lượng độc tố có trong rượu và vượt quá mức cho phép.
 Các độc tố có trong rượu cực kỳ nguy hại đối với sức khỏe của con người như:

a. Andehit là thành phần thường được nhắc đến khi nói về tác hại của các độc tố có trong rượu. Khi sử dụng rượu có hàm lượng andehit cao quá mức cho phép thì sẽ khiến cho người sử dụng có cảm giác choáng, sốc, hệ tiêu hóa và hệ tuần hoàn hoạt động mạnh, gây nhức đầu và huyết áp cao

b. Metanol được xem là một trong những độc tố gây nguy hiểm nhất cho sức khỏe của con người. Metanol là nguyên nhân chính dẫn đến các vụ ngộ độc rượu và nếu sử dụng rượu có chứa metanol thường xuyên có thể gây ra chết người, nhẹ hơn thì có thể gây mùi lòa. Dấu hiệu của việc ngộ độc metanol chính là người uống rượu không còn được nhìn thấy mọi vật và khi mù lòa hẳn ngay cả khi đã được cấp cứu tránh tử vong do ngộ độc rượu

 1. Furfurol là chất độc có thể gây ra các bệnh ung thư, di tật ở bào thai…

   

Do đó. Rượu ngâm cần phải xử lý qua máy lọc rượu gạo để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình và người thân trong gia đình mình tránh khỏi những nguy cơ, tác hại do việc sử dụng rượu kém chất lượng gây ra

 1. Sự cần thiết của lọc độc tố rượu gạo

Việc sử dụng máy lọc độc tố trong rượu nhằm hạn chế tối đa lượng metanol, andehit, fufurol… có trong rượu . Do đó, Việc sử dụng máy lọc rượu không chỉ quan trọng và cần thiết trong các cơ sở sản xuất rượu mà nó còn vô cùng cần thiết đối với gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán ăn… nhằm đảm bảo chất lượng rượu cũng như sức khỏe cho người sử dụng

Do đó, rượu loại bỏ các độc tố trong rượu qua máy lọc rượu thì bạn sẽ cảm thấy

uống rượu êm hơn, ngon hơn và không bị đau đầu, không khát nước, không chóng mặt, không mệt mỏi, chậm say và nhanh tỉnh.