Giới Thiệu Sản phẩm: Minh Mạng Khang

Sản phẩm Minh Mạng Thang do cơ sở Thiên Hữu sản xuất là sự kết hợp của rượu gạo hảo hạng 30 độ và bài thuốc được các danh y sáng chế riêng cho vị vua nổi tiếng nhà Nguyễn” Vua Minh Mạng” được lưu truyền trong dân gian cho đến ngày ngày nay.

Minh Mạng Thang là bài thuốc bổ có tác dụng đại bổ thận, bồi bổ thần kinh, tăng cường sinh lực, gia tăng khí huyết, mạnh gân cốt, cường dương, tăng tuổi thọ. Được các quan lại thời xưa dùng để dâng vua. Tương truyền nhờ có bài thuốc bổ này mà vua Minh Mạng có được bản lĩnh tuyệt vời chốn phòng the. Chỉ trong một đêm nhà vua có thể ân ái với 5 người phi tần rồi sinh ra 6 hoàng tử. Cũng chính vì vậy nên trong tất cả 13 đời vua dòng họ Nguyễn, vua Minh Mạng là người có nhiều vợ, con nhất  (43 người vợ, 142 người con, gồm 78 hoàng tử và 64 công chúa). 

– Công dụng:

Đây là một trong những bài thuốc mang lại tác dụng hiệu quả cực cao và được áp dụng rất nhiều cho vua chúa trong việc phục hồi sức khỏe cải thiện sinh lý và nay đã được kết hợp với rượu gạo hảo hạng 30 độ, sản phẩm được sản xuất dưới dạng đóng chai, rất tiện lợi khi sử dụng, mua về là có thể dùng ngay.

Để tránh mua phải sản phẩm không chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn nên đến hoặc liên hệ cơ sở Thiên Hữu là cơ sở uy tín và được chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Liên hệ mua hàng: Hộ Kinh Doanh Thiên Hữu. Đ/c: 35/2 Nguyễn Lương Bằng, Xã Hòa Thắng, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk. Hotline: 02623.707.307

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *