Giới Thiệu Sản phẩm: VUA VOI AMA KÔNG là sản phẩm đặc trưng của Tây Nguyên

VUA VOI AMA KÔNG là sản phẩm đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên, do cơ sở Thiên Hữu sản xuất, dựa trên bài thuốc gia truyền của cụ Ama Kông kết hợp với rượu gạo hữu hạng và một số thảo dược quý hiếm của vùng đất Tây Nguyên, tạo ra sản phẩm có hương vị đặc trưng với tác dụng tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương. Đây thực sự là sản phẩm tuyệt vời từ các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên.

 

Nguồn gốc rượu Vua Voi Ama Kông

Huyền thoại Ama Kông (1910-2012), Tên thật của ông là Y Prông Êban, người dân tộc M’Nông, sinh năm 1910 tại buôn Trí A, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn tỉnh Đắk Lắk. Danh xưng “Vua Voi” mà ông được mọi người thừa nhận là từ thành tích săn bắt và  thuần  dưỡng được 298 con voi. Sau đó, dân làng gọi ông là Ama Kông nghĩa là “ bố thằng Kông”, gọi theo tên con trai đầu lòng. Huyền thoại Ama Kông là một biểu tượng sức mạnh của người đàn ông Tây Nguyên dũng mãnh.

Ngoài kỳ tích săn voi, Vua voi Ama Kông còn nổi tiếng với bài thuốc tráng dương bổ thận bí truyền, đó là thang T’klơng M’lêng. Nhờ có bài thuốc này mà ông luôn giữ  được sức khỏe sung mãn. Ông có tới 4 người vợ, 21 người con chính thức, ông kết hôn với người vợ thứ tư ở tuổi 80. Người vợ thứ tư khi ấy mới 25 tuổi, đẹp như bông hoa Pơ-lang, choáng ngợp trước sự dũng mãnh, tráng kiện của “Vua Voi” mà đồng ý lấy “cụ” làm chồng.

Sản phẩm Vua voi Ama Kông được chiết xuất từ rượu gạo hảo hạng kết hợp từ bài thuốc nổi tiếng của cụ Ama Kông và một số thảo dược quý hiếm từ vùng đất Tây Nguyên, tạo ra sản phẩm có mùi vị đặc trưng của Núi rừng Tây Nguyên.

Công dụng sản phẩm Vua Voi Ama Kông

 

Sản phẩm Vua Voi Ama Kông với nhiều công dụng tuyệt vời giúp bồi bổ cơ thể cải thiện sức khỏe, giúp ăn ngủ tốt, hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, thần kinh tọa, gai cột sống, bệnh gút, đau lưng. Đặc biệt bổ thận tráng dương.

Đối tượng sử dụng:

  •  Người trưởng thành

    chú ý: 
  • Không dùng cho phụ nữ có thai và người cao huyết áp
  • Không dùng cho trẻ em dưới 16 tuổi
  • Không sử dụng quá liều hướng dẫn
  • Để lâu sẽ có lắng cặn đó là hiện tượng vật lý bình thường không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Mỗi bữa ăn dùng 20 – 30ml, rất tốt cho sức khỏe

Chúng tôi cam kết luôn mang đến sản phẩm chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định.

Liên hệ mua hàng: Hộ Kinh Doanh Thiên Hữu. Đ/c: 35/2 Nguyễn Lương Bằng, Xã Hòa Thắng, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk. Hotline: 02623. 707.307

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *